MedyCeles-TH

Our Product
No. 1 medical aesthetic company.

Botulinum Toxin (โบท็อกซ์พันธุ์แท้ สายพันธุ์อเมริกา) ที่เป็นโบท็อกซ์แบรนด์เดียวที่มีสายพันธุ์เดียวกับแบรนด์อเมริกา และมีเอกสารรับรองที่มาของสายพันธุ์ คือ Hall A Hyper

Neuronox  botox นิวโรน็อกซ์  โบท็อกซ์ เกาหลีของแท้
Neuronox
(Botulinum Toxin)

โบทูลินั่มท็อกซิน (Botulinum toxin) หรือชื่อการค้ารู้จักกันชื่อว่า โบท็อกซ์ (Botox) เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่สกัดจากแบคทีเรียที่มีชื่อว่า คลอสตริเดียม โบทูลินั่ม (Clostridium botulinum)

Neuramis fillerนิวรามิส ฟิลเลอร์
Neuramis
(Hyaluronic acid filler)

‘ฟิลเลอร์’ หรือสารเติมเต็ม มีข้อบ่งชี้คือใช้ฉีดเข้าใต้ผิวหนังเพื่อเติมหรือเสริมส่วนที่บกพร่อง เนื่องจากคอลลาเจนโปรตีนเสื่อมสภาพลงเมื่ออายุมากขึ้น ผิวหนังจึงยุบตัวลง ความเหี่ยวย่น ริ้วรอย ร่องลึกจึงปรากฏ

Slider

NEWS & EVENT

ข่าวสารและกิจกรรม

Neuramis นิวรามิส ฟิลเลอร์ filler

เติมฟิลเลอร์อย่างไร ให้สวย และปลอดภัย

ปัจจุบันความนิยมในการฉีดสารเติมเต็มหรือที่เรียกว่าฟิลเลอร์เพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ เพราะเป็นการรักษาที่ใช้เวลาไม่นาน ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับศัลยกรรม และปลอดภัยถ้าทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ผลการรักษาก็อยู่ได้นานพอสมควร ประมาณ 6-12 เดือน ขึ้นกับบริเวณ ชนิดและปริมาณของฟิลเลอร์ที่ใช้ ปัญหาที่พบได้ก็คือจะมั่นใจได้อย่างไรว่าทำแล้วจะออกมาสวยงามตามต้องการและปลอดภัย สิ่งที่ต้องคำนึงถึงอย่างแรกก็คือความชำนาญและประสบการณ์ของแพทย์ ต้องเป็นแพทย์ที่ผ่านการฝึกอบรมทางด้านการฉีดสารเติมเต็มมา ควรมีประสบการณ์ในการฉีดมาพอสมควร เพราะต้องมีความชำนาญในการฉีดวางตำแหน่งของฟิลเลอร์ให้อยู่ในระดับของชั้นผิวหนังที่ต้องการ รู้ถึงตำแหน่งอันตรายหรือจุดที่ต้องระวังบนใบหน้าที่มีเส้นเลือดวิ่งผ่าน อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันเลยคือตัวฟิลเลอร์เอง ที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบันส่วนใหญ่คือ ไฮยาลูรอนิก แอซิด (Hyaluronic acid) หรือที่เราเรียกกันสั้น ๆ ว่า HA  สารนี้เลียนแบบสารที่มีอยู่ตามธรรมชาติในร่างกายอยู่แล้วซึ่งทำหน้าที่เติมเต็มผิวและช่วยอุ้มน้ำให้อยู่ในผิว ดังนั้นจึงตัดปัญหาเรื่องแพ้ออกไปได้ โดยสารนี้เมื่อเข้าสู่ผิวหนังมันจะดูดน้ำเข้าหาตัวของมัน ทำให้บริเวณที่ฉีดสารนี้ไปจะดูเต็มขึ้น ผิวดูอิ่มน้ำ นอกจากนี้ถ้าฉีดไปแล้วไม่ชอบก็ยังสามารถฉีดสารไปสลายได้ จึงสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้หลายบริเวณบนใบหน้า เช่น เติมเต็มบริเวณหน้าผาก ขมับ ร่องใต้ตา ร่องแก้ม ร่องข้างมุมปากที่เรียกว่าร่องน้ำหมาก ริมฝีปาก

Neuronox นิวโรน็อกซ์ โบท็อกซ์ botox เกาหลีของแท้

สาเหตุใดบ้างที่ทำให้คุณภาพ Toxin ลดลง

ทราบหรือไม่ว่า Toxin ของเรานั้นจะมีคุณภาพลดลงเมื่อเผชิญกับอะไรบ้าง วันนี้น้องนิวจะพาทุกคนไปค้นหาคำตอบกันค่ะ ท็อกซินนั้น เป็นยาที่ต้องแช่เย็นตลอดเวลา ควรเก็บที่อุณหภูมิ 2-8 องศาเซลเซียส ทำให้ยาหิ้ว ซึ่งเป็นยาที่ลักลอบนำเข้าประเทศอย่างผิดกฎหมายจึงไม่สามารถควบคุมคุณภาพของการขนส่งได้ ทำให้คุณภาพของยาหิ้วนั้นด้อยกว่ายาที่ได้รับมาตรฐาน อย.ไทยที่ผ่านการขนส่งอย่างถูกวิธี นอกจากนั้น บริษัท เมดิเซเลส จำกัด ได้มีระบบการขนส่งพิเศษ โดยใช้การขนส่งด้วย Black box ซึ่งสามารถปกป้อง Toxin จากการถูกทำลายด้วยแสงแดดและควบคุมอุณหภูมิให้อยู่ในอุณหภูมิที่เหมาะสมได้ตลอดระยะเวลาจนสินค้าส่งถึงมือลูกค้าทุกท่าน โดยปกติแล้วกระบอกฉีดยาที่ผลิตจากพลาสติกจะมีการเคลือบ Silicone oil อยู่ ซึ่งสามารถทำลายสารชนิดโปรตีนได้หากผสมยาแล้วใช้ไม่หมดภายในระยะเวลาที่แนะนำ Toxin

Neuronox นิวโรน็อกซ์ โบท็อกซ์ botox เกาหลีของแท้

ควรเลือกเคสอย่างไร เพื่อให้สามารถใช้นิวโรน็อกซ์ได้หมดขวด

วันนี้น้องนิวจะมาแนะนำวิธีการคำนวณปริมาณยาให้เหมาะสมกับลูกค้า เพื่อให้คุณหมอทุกท่านสามารถเปิดใช้ยาได้หมดขวดสาหรับลูกค้าแต่ละราย โดยไม่ต้องมียาที่ผสมแล้วเหลือทิ้ง จะมีจุดใดต้องใช้ปริมาณ Toxin เท่าไหร่บ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ   จุดที่ลูกค้านิยมฉีดกันมากที่สุดคือ ฉีดกล้ามเนื้อกรามเพื่อปรับรูปหน้า โดยส่วนมากขนาดยาที่แนะนำคือ 48-60 ยูนิต ต่อสองข้าง   แนะนำลูกค้าฉีดกรามสองข้างประมาณ 50 ยูนิต ร่วมกับฉีดลดริ้วรอยทั่วใบหน้า เช่น ระหว่างคิ้ว (8-12 ยูนิต), ริ้วรอยบริเวณหน้าผาก (6-13.5 ยูนิต), ตีนกา (14 ยูนิต), ริ้วรอยบริเวณคอ

euronox นิวโรน็อกซ์ โบท็อกซ์ & นิวรามิส ฟิลเลอร์ Filler

ปัญหาแบบนี้ควรใช้โบท็อกซ์หรือฟิลเลอร์ดี

สิ่งหนึ่งที่พบว่ายังสับสนกันมากก็คือปัญหาของเราควรจะใช้เป็นโบท็อกซ์หรือฟิลเลอร์ดี สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือต้องรู้ว่าสองตัวนี้ทำงานแตกต่างกันอย่างไร โบท็อกซ์ คือ สารที่ออกฤทธิ์โดยการลดการหดตัวของกล้ามเนื้อทำให้กล้ามเนื้อคลายตัว จึงใช้ในบริเวณที่กล้ามเนื้อมีการหดตัวมากจนทำให้เกิดริ้วรอย เช่น รอยย่นหน้าผาก หางตา (ที่เรียกว่าตีนกา) และรอยย่นหว่างคิ้ว ลดการทำงานของกล้ามเนื้อที่ดึงใบหน้าลง ทำให้หน้ายกกระชับขึ้น นอกจากนี้ยังใช้ฉีดในบริเวณที่กล้ามเนื้อมีการทำงานมากจนดูใหญ่เกินไป ไม่สวยงาม เช่น กล้ามเนื้อกรามทำให้หน้าดูใหญ่และกาง กล้ามเนื้อน่องทำให้น่องดูใหญ่ ทู่เกินไปไม่เรียวสวย จำง่าย ๆ ก็คือถ้าเป็นปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อก็ต้องใช้โบท็อกซ์ ส่วน ฟิลเลอร์ นั้นจะใช้ในบริเวณที่เราต้องการให้มันเติมเต็มขึ้นมา เป็นการทดแทนส่วนที่ขาดหายไป เช่น บริเวณร่องแก้ม ขมับที่บุ๋ม เติมริมฝีปากให้ดูอวบอิ่มขึ้น เติมคางให้ดูสวยเรียว ดังนั้นฟิลเลอร์จึงมีอีกชื่อหนึ่งเรียกกันว่า "สารเติมเต็ม" ที่กล่าวข้างบนคือความรู้ความเข้าใจง่าย ๆ ระหว่างความแตกต่างของโบท็อกซ์และฟิลเลอร์ แต่ปัญหาบางอย่างก็ไม่ตรงไปตรงมาหรือสามารถแก้ไขได้ด้วยการใช้เพียงตัวใดตัวหนึ่งเท่านั้น เช่น หน้าที่หย่อนคล้อยจากการที่กล้ามเนื้อบริเวณลำคอทำงานมากเกินไปจึงดึงใบหน้าลงมาและทำให้เกิดร่องแก้มที่ดูลึกเห็นชัดขึ้น กรณีนี้ต้องใช้โบท็อกซ์ฉีดเพื่อยกกระชับโดยลดการทำงานของกล้ามเนื้อบริเวณลำคอร่วมกับฉีดฟิลเลอร์บริเวณร่องแก้มเพื่อทำให้ตื้นขึ้น

Neuronox นิวโรน็อกซ์ โบท็อกซ์ botox เกาหลีของแท้

ทราบหรือไม่ ! โบพันธุ์แท้ โบน้องนิว ช่วยลดริ้วรอยได้อย่างไร

ทราบหรือไม่ !  โบพันธุ์แท้ โบน้องนิว ช่วยลดริ้วรอยได้อย่างไร ? ตามที่เพื่อน ๆ ทราบกันอยู่แล้วนะคะ ว่าโบพันธุ์แท้ หรือ โบน้องนิว ของเราเนี่ยคือ สารโบทูลินั่ม ท็อกซิน ชนิดเอ เป็นโปรตีนบริสุทธิ์ที่ผลิตมาจากจุลชีพ และเมื่อฉีดเข้าไปยังกล้ามเนื้อจะมีผลยับยั้งไม่ให้เกิดการหดตัวของกล้ามเนื้อบริเวณนั้นซึ่งสารโบทูลินั่ม ท็อกซิน ชนิดเอ นี้ ได้ถูกนำมาใช้ประโยชน์ในการลดริ้วรอย เช่น รอยย่นบนหน้าผาก รอยย่นระหว่างคิ้ว นอกจากนี้ยังช่วยทำให้ใบหน้าดูอ่อนวัยลง และสามารถช่วยปรับรูปหน้าให้เรียวด้วยการฉีดสารโบทูลินั่ม ท็อกซิน ชนิดเอ บริเวณกรามก็จะช่วยให้ได้ใบหน้าที่เรียวสวย

Neuronox นิวโรน็อกซ์ โบท็อกซ์ botox เกาหลีของแท้

หน้าแบบน้องต้องโดนกี่ยูดีคะ

หน้าแบบน้องต้องโดนกี่ยูดีคะ ? เป็นคำถามยอดฮิตตลอดกาลมากเลยค่า วันนี้น้องนิวจะช่วยคลายข้อสงสัยให้เพื่อน ๆ เองว่าแต่ละจุดบนใบหน้าควรโดนจิ้มกันกี่ยูนิตจึงเหมาะสม เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้คำนวณปริมาณเบื้องต้นก่อนเข้าไปรับบริการตามสถานที่ให้บริการต่าง ๆ แต่ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับใบหน้าของแต่ละบุคคลด้วยนะคะ ซึ่งปริมาณการฉีดท็อกซินนั้น คุณหมอจะเป็นผู้วิเคราะห์รูปหน้าก่อน แล้วทำการวางแผนกำหนดยูนิต ในการฉีด ส่วนเพื่อน ๆ คนไหนที่กลัวว่าคุณหมอจะฉีดน้อยเกินไป ต้องบอกก่อนเลยว่าการฉีดจำนวนยูนิตที่มาก อาจจะไม่ได้ส่งผลให้เกิดผลดีเสมอไป ถ้าฉีดมากเกินไปบางครั้งอาจจะทำให้หน้าตอบ หรือบางครั้งอาจจะยิ้มไม่สุดได้เช่นกันฉะนั้นคำนวณเบื้องต้นกันแล้วเพื่อน ๆ ก็อย่าลืมเข้าไปปรึกษาคุณหมอก่อนรับบริการด้วยนะคะ ที่สำคัญอีกอย่างเลย การฉีดท็อกซินจะได้ประสิทธิภาพที่ดีไม่ใช่แค่ปริมาณที่เหมาะสมเท่านั้นต้องทำกับสถานที่ได้มาตรฐานมีใบรับรองถูกต้อง และต้องเป็นยาแท้เท่านั้นก่อนรับบริการอย่าลืมตรวจสอบของแท้กันนะคะเพื่อน ๆ เพราะน้องนิวอยากให้เพื่อน

จัดจำหน่าย Neuronox นิวโรน็อกซ์ โบท็อกซ์ botox เกาหลีของแท้

รู้ไหมว่าท็อกซินสามารถใช้ฉีดเพือแก้ไขอะไรได้อีกบ้าง ?

เพื่อน ๆ คงทราบใช่มั้ยคะ ว่าท็อกซินช่วยลดขนาดกล้ามเนื้อและริ้วรอยได้ แต่รู้ไหมคะว่ายังมีจุดอื่นๆ ที่ท็อกซินสามารถใช้เพื่อแก้ไขจุดที่เพื่อน ๆ กังวลได้อีกด้วยนะ ...อยากรู้หรือยังว่า เจ้าท็อกซินเนี่ยจะช่วยเพิ่มความมั่นใจในส่วนไหนให้กับเพื่อน ๆ ได้อีกบ้างหนอ ตามน้องนิวมาได้เลยค่า “ Sharing your happiness ” เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคงน่าจะเคยพบเคยเจอ หรือประสบกับปัญหานี้ด้วยตัวเอง คือ “รักแร้เหม็น” ทั้งที่เหม็นเพราะมีกลิ่น และเหม็นเพราะเหงื่อออกมาก หรืออาจจะเป็นทั้งคู่ จริง ๆ แล้วเพื่อน

วิธีการ ค้นหา คลินิก ที่ใช้ ฟิลเลอร์ เกาหลีของแท้ โบทูลินั่ม ท็อกซิน

คลินิกไหนใช้ของแท้บ้างคะน้องนิว ?

เพือน ๆ คนไหนไม่อยากถูกจกตา.. มาดูวิธีตรวจสอบของแท้กันเถอะคะ ไม่ว่าจะ โบน้องนิว โบพันธุ์แท้ หรือ นิวฟิลเลอร์ ฟิลเลอร์ยิ้มสวย กับ 4 ขั้นตอนง่าย ๆ ที่รับรองได้ว่าจะได้รับยาแท้ที่มีคุณภาพ เพื่อให้ได้รับประสิทธิภาพของยาไปกันอย่างเต็มทีค่ะ 1. อยากรู้อะไรสอบถามน้องนิวสิคะ..ถามเลย !! เพื่อน ๆ สามารถสอบถามน้องนิวได้โดยตรงได้ทั้ง 2 ช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Inbox Facebook : Medyceles หรือ

toxin เมดิเซเลส จัดจำหน่าย Neuramis นิวรามิส ฟิลเลอร์ filler Neuronox นิวโรน็อกซ์ โบท็อกซ์ botox

รู้ไหมว่าท็อกซินสามารถใช้ฉีดเพือแก้ไขอะไรได้อีกบ้าง

รู้ไหมว่าท็อกซินสามารถใช้ฉีดเพื่อแก้ไขอะไรได้อีกบ้าง? เพื่อนๆคงทราบใช่มั้ยคะว่าท็อกซิน ช่วยลดขนาดกล้ามเนื้อและริ้วรอยได้แล้วยังมีจุดอื่น ๆ ที่ท็อกซินสามารถใช้เพื่อแก้ไขจุดที่เพื่อน ๆ กังวล ได้อีกด้วยนะคะ...อยากรู้หรือยังว่า เจ้าท็อกซินเนี่ยจะช่วยเพิ่มความมั่นใจในส่วนไหนให้กับเพื่อน ๆ ได้อีกบ้างหนอ ตามน้องนิวมาได้เลยค่า “ Sharing your happiness ”  มาเป็นสาวขาเรียวพราวเสน่ห์กันเถอะ!! แค่ขาเรียว น่องเล็ก ก็ทำให้เพื่อนๆโดดเด่นและมั่นใจได้มากขึ้น กับคำที่ว่า "แค่เห็นข้างหลังก็อยากเห็นหน้า" ก็แหม..ถ้าใครมีขาที่เรียวสวย ก็จะช่วยเพิ่มความมั่นใจที่จะหยิบกางเกงขาสั้นหรือกระโปรงสั้นสวยๆตามเทรนด์แฟชั่นมาใส่กันใช่มั้ยคะ แถมหนุ่มๆหลายคนก็ยังชอบแอบมองขาผู้หญิงอีกด้วยนะ   ท็อกซินช่วยลดน่องได้มากแค่ไหน ? ท็อกซินมีผลในการลดกล้ามเนื้อน่อง

เมดิเซเลส คำแนะนำ ฉีดท็อกซิน ฉีดลดน่อง toxin botox

วิธีการปฏิบัติตัวทั้งก่อนและหลังฉีดท็อกซิน

วันนี้น้องนิวจะมาแนะนำวิธีการปฏิบัติตัวทั้งก่อนและหลังฉีดท็อกซินให้เพื่อนๆเองนะคะ เพื่อให้เพื่อนๆของน้องนิวทุกคน สวย ปลอดภัย มั่นใจ อย่างเป็นธรรมชาติ และได้รับประสิทธิภาพของยาไปอย่างเติมที่กันค่ะ “ Sharing your happiness ”  คำแนะนำสำหรับการปฏิบัติตัวก่อนฉีดท็อกซิน ✖️ งดใช้ยาแก้ปวดกลุ่ม N-SAIDS เช่นแอสไพริน และอาหารเสริมบางชนิดที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด เช่น วิตามินอี น้ำมันตับปลา กิงโกะ 1 สัปดาห์ก่อนฉีดท็ฮกซินค่ะ ✖️ งดแอลกอฮอล์ก่อนและหลัง...แต่ไม่ต้องห่วงไปนะ เพียงแค่ 48 ชั่วโมงเอง อดใจหน่อยเพื่อความสวย

Toxin ฉีดลดน่อง ฉีดลดหน้า

Toxin (ท็อกซิน) คืออะไร

เพื่อนๆหลายคนก็คงสงสัยใช่มั้ยล่ะว่า Toxin (ท็อกซิน) คืออะไร ? แล้วToxin (ท็อกซิน) กับ Botulinum Toxin (โบทูลินั่ม ท็อกซิน) เนี่ยแท้จริงคืออะไรกันแน่ และได้มาจากไหน ไปหาคำตอบที่เพื่อนๆสงสัย พร้อมกันกับน้องนิวนะคะ  Toxin (ท็อกซิน) ก็คือ  Botulinum Toxin (โบทูลินั่ม ท็อกซิน) Botulinum Toxin (โบทูลินั่ม ท็อกซิน) เรียกย่อๆกันว่าToxin (ท็อกซิน) ทั้งหมดนี้หมายถึงสารชนิดเดียวกันค่ะ

Medytox Medyceles

The Brand Stars Selection Committee

บริษัท Medytox ผู้ผลิต Neuronox และ Neuramis ได้รับคัดเลือกจาก The Brand Stars Selection Committee ให้เป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีในการผลิตยาชีวเภสัชภัณฑ์ ซึ่งถูกใช้สำหรับความงามในประเทศเกาหลีอย่างกว้างขวาง และมีคุณภาพเป็นที่ยอมรับในระดับโลก ทุกท่านจึงสามารถมั่นใจได้ว่าทุกผลิตภัณฑ์จากบริษัท Medytox มีคุณภาพแน่นอนค่ะ  Cr: https://en.prnasia.com/…/brand-stars-selection-committee-an…