MedyCeles-TH

Our Product
No. 1 medical aesthetic company.

Botulinum Toxin (โบท็อกซ์พันธุ์แท้ สายพันธุ์อเมริกา) ที่เป็นโบท็อกซ์แบรนด์เดียวที่มีสายพันธุ์เดียวกับแบรนด์อเมริกา และมีเอกสารรับรองที่มาของสายพันธุ์ คือ Hall A Hyper

Neuronox  botox นิวโรน็อกซ์  โบท็อกซ์ เกาหลีของแท้
Neuronox
(Botulinum Toxin)

โบทูลินั่มท็อกซิน (Botulinum toxin) หรือชื่อการค้ารู้จักกันชื่อว่า โบท็อกซ์ (Botox) เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่สกัดจากแบคทีเรียที่มีชื่อว่า คลอสตริเดียม โบทูลินั่ม (Clostridium botulinum)

Neuramis fillerนิวรามิส ฟิลเลอร์
Neuramis
(Hyaluronic acid filler)

‘ฟิลเลอร์’ หรือสารเติมเต็ม มีข้อบ่งชี้คือใช้ฉีดเข้าใต้ผิวหนังเพื่อเติมหรือเสริมส่วนที่บกพร่อง เนื่องจากคอลลาเจนโปรตีนเสื่อมสภาพลงเมื่ออายุมากขึ้น ผิวหนังจึงยุบตัวลง ความเหี่ยวย่น ริ้วรอย ร่องลึกจึงปรากฏ

Slider

NEWS & EVENT

ข่าวสารและกิจกรรม

ทำไมต้องเติมฟิลเลอร์ และบริเวณใดบ้าง ที่นิยมเติมฟิลเลอร์เพื่อปรับรูปหน้าให้สวยถูกใจ

ทำไมต้องเติมฟิลเลอร์ และบริเวณใดบ้าง ที่นิยมเติมฟิลเลอร์เพื่อปรับรูปหน้าให้สวยถูกใจ เมื่ออายุมากขึ้น ไขมันบางจุดของใบหน้าจะมีปริมาณลดลง ร่วมกับมีการหย่อนคล้อยของเส้นใยกล้ามเนื้อ (ligament) ที่เคยเป็นตัวดึงรั้งให้ผิวหน้ากระชับ  ตามธรรมชาติ  จึงสังเกตได้ว่าผิวบริเวณ ขมับจะยุบลงไป  ร่องใต้ตาจะชัดเจนขึ้น  ร่องแก้มลึกกว่าเดิม  นอกจากนี้ปัญหาบางอย่างอาจเป็นธรรมชาติของใบหน้ามาแต่เดิมอยู่แล้ว  เช่น ริมฝีปากบางเกินไปไม่อวบอิ่ม  คางบุ๋มหรือสั้นเกินไป  หน้าผากแบนราบไม่โหนกนูนสวย    ปัญหาต่างๆเหล่านี้สามารถแก้ไขได้โดยการเติมฟิลเลอร์  ซึ่งฟิลเลอร์ที่เป็นที่นิยมใช้กันมากที่สุดในปัจจุบันก็คือสารที่เรียกว่ากรดไฮยาลูรอนิก (HA) ซึ่งเป็นสารที่มีอยู่ตามธรรมชาติในผิวหนังของเราอยู่แล้ว  สารนี้จะมีคุณสมบัติที่สามารถเก็บกักน้ำไว้กับตัวได้เยอะ  เรียกง่ายๆว่าสามารถอุ้มน้ำได้มาก  และแทบไม่มีปัญหาเรื่องการแพ้เลยเพราะสร้างขึ้นมาเลียนแบบสิ่งที่ร่างกายเรามีอยู่แล้ว   ฟิลเลอร์จะเข้าไปทดแทนไขมัน คอลลาเจน และ HA

เมดิเซเลส นิวรามิส ฟิลเลอร์ นิวโรน็อกซ์ โบท็อกซ์

หลังเติมฟิลเลอร์…ทำอะไรได้บ้างคะ

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่พึ่งไปเติมเต็มความสวยด้วยฟิลเลอร์มาหรือมีแผลนจะไปเต็มความสวยด้วยฟิลเลอร์มารวมตัวกันตรงนี้เลยนะคะ น้องนิวจะมาแนะนำวิธีดูแลตัวเองและข้อควรงดเว้นหลังเติมฟิลเลอร์ให้เพื่อน ๆ เองค่ะ การดูแลตัวเองหลังเติมฟิลเลอร์ หากเพื่อน ๆ กังวลว่าจะเกิดอาการบวมช้ำหลังเติมฟิลเลอร์มาสามารถใช้การประคบเย็นบริเวณที่เติมฟิลเลอร์มาได้คะ โดยประคบเย็นตามคำแนะนำของแพทย์และสามารถทานยาแก้ปวดได้หากเกิดอาการปวดค่ะ หลังเติมฟิลเลอร์....ควรหลีกเลี่ยง !! ควรหลีกเหลี่ยงการโดนแสงแดด รังสียูโดยตรง ควรหลีกเหลี่ยงความร้อนจัด เช่นการอบซาวน่า ควรหลีกเหลี่ยงการแต่งหน้า การถูกหรือสัมผัสแรงเป็นเวลา 24 ชม.หลังเติมฟิลเลอร์ หลังเติมฟิลเลอร์...ควรงด !! ควรงดสูบบุหรี่ ควรงดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ง่ายมาก ๆ เลยใช่มั้ยคะกับวิธีการดูแลตัวเองหลังเติมฟิลเลอร์ ทำตามวิธีที่น้องนิวแนะนำด้วยนะคะเพื่อให้ได้รับประสิทธิภาพที่ดีที่สุดและอย่าลืมตรวจสอบฟิลเลอร์ไฮยาลูรอนิก แอซิด ของแท้ก่อนจิ้มทุกครั้งนะคะเพราะน้องนิวอยากเห็นเพื่อน ๆ ที่รัก ของน้องนิว “ยิ้มสวย อย่างมั่นใจ ส่งต่อยิ้มสวยอย่างมีความสุขให้แก่ผู้อื่น”

Neuronox นิวโรน็อกซ์ โบท็อกซ์ botox เกาหลีของแท้

วิธีการตรวจสอบโบทูลินั่มท็อกซินของแท้

เดี๋ยวนี้ของปลอมถือว่าระบาดหนักมาก แต่ไม่ต้องห่วงนะคะ น้องนิวมีวิธีการตรวจสอบของของแท้แบบที่ว่าแท้ล้าน% มาแนะนำเพื่อน ๆ ที่รักทุกคนเลย อยากรู้หรือยังคะ..ถ้าอยากรู้ก็หยิบกล่องและขวดโบน้องนิว โบพันธุ์แท้มาตรวจสอบตามขั้นตอนได้เลยค่ะ “ Sharing your happiness ”  1. ฮอโลแกรมสกรีนข้างกล่องคำว่า" Medytox" ไม่สามารถลอกออกได้ 2. แช่เย็นที่อุณหภูมิ 2-8°C ตลอดเวลา 3. ยกขวดยาขึ้นมาดูต้องเป็นผลึกสีขาวเกาะเป็นบริเวณก้นขวดด้านในเป็นกึ่งสูญญากาศเป็นวงคล้ายโดนัทเท่านั้น  4. Lot การผลิตที่ฝาขวดด้านข้างขวด และที่ใต้กล่องทั้ง 3 จุดต้องเป็นเลข Lot เดียวกันเท่านั้นค่ะ

เมดิเซเลส จัดจำหน่าย Neuronox นิวโรน็อกซ์ โบท็อกซ์ botox เกาหลีของแท้

ยาหิ้วหรือยาที่นำเข้าประเทศอย่างผิดกฎหมาย มีอันตรายอย่างไร

เพื่อน ๆ หลายคนคงเคยได้ยินคำว่า "ยาหิ้ว" ใช่มั้ยคะ แล้วเพื่อน ๆ หลายคนก็อาจจะเคยคิดที่จะใช้หรือซื้อยาหิ้วเพราะด้วยเหตุผลว่าราคาถูก แต่มีอาจจะมีอีกหลายอย่างที่เพื่อน ๆ ยังไม่รู้เกี่ยวกับ "ยาหิ้ว" เพื่อให้เพื่อน ๆ ที่น่ารักของน้องนิวทุกคนไม่ต้องเอาใบหน้าสวย ๆ ไปเสี่ยง น้องนิวได้รวบรวมความรู้และการเลือกใช้ยาอย่างไม่ต้องเสี่ยงมาให้แล้วค่ะ โดยทุกท่านสามารถเข้ารับบริการการฉีด Botulinum toxin #โบพันธุ์แท้ #โบน้องนิว ได้ตามคลินิกชั้นนำทั่วประเทศไทย คุณภาพ อ.ย.มีข้อกำหนดเรื่องคุณภาพของยาที่นำเข้าประเทศ เพื่อป้องกันอันตรายที่เกิดจากการใช้ยาที่ไม่ผ่านข้อกำหนด ความปลอดภัย ยาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ต้องมีการเฝ้าระวังสูงกว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆ มาก ผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายโดยบริษัทผู้จัดจำหน่ายอย่างถูกต้องตามกฎหมาย จะมีระบบการติดตามและเฝ้าระวังอันตรายที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้ เพื่อที่จะสามารถควบคุม แก้ไข และป้องกันอันตรายที่เกิดจากการใช้ได้ทันที ในอดีต เคยมียาชนิดหนึ่งที่ตรวจพบว่ามีการปนเปื้อนสารพิษ ได้ถูกจำหน่ายออกไป แต่เนื่องจากยานั้นจัดจำหน่ายโดยบริษัทเอง จึงมีระบบการเก็บข้อมูล สามารถเรียกคืนสินค้าทั้งหมดกลับมาได้ภายใน 3 วัน ทำให้ลดอันตรายที่จะเกิดขึ้นกับผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ได้ ด้วยเหตุนี้เอง อ.ย. และบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายในประเทศจึงมีภารกิจในการควบคุมคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เพื่อให้เกิดความปลอดภัยจากการใช้ยา ผลิตภัณฑ์บางชนิดที่มีการใช้และจัดจำหน่ายในท้องตลาดที่ยังไม่ได้รับการตรวจสอบตามข้อกำหนด อ.ย. เป็นการนำเข้ามาแบบผิดกฎหมาย จึงมีความเสี่ยงจากการใช้สินค้าคุณภาพไม่ตรงกับ อ.ย. ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีอากาศร้อนตลอดทั้งปี อ.ย. จึงมีข้อกำหนดให้ผลิตภัณฑ์สารเติมเต็มผิว (ฟิลเลอร์) ต้องมีข้อมูลการเก็บรักษาที่แตกต่างจากข้อกำหนดของ อ.ย. ประเทศอื่น ๆ  ดังนั้นแล้วผู้บริโภคทุกท่านจึงควรพิจารณาและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองจาก อ.ย. ประเทศไทยเท่านั้น เพื่อป้องกันอันตรายที่อาจเกิดจากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ยังไม่ได้รับการตรวจสอบตามข้อกำหนด ด้วยความปรารถนาดีจาก บริษัท เมดิเซเลส จำกัด

เมดิเซเลส นิวรามิส ฟิลเลอร์ นิวโรน็อกซ์ โบท็อกซ์

มาเตรียมตัวก่อนเติมฟิลเลอร์กันเถอะ

1. ควรปรึกษาคุณหมอ ก่อนที่เพื่อน ๆ จะไปเติมฟิลเลอร์ในจุดต่าง ๆ ที่เป็นกังวลอย่าลืมเข้าไปพบคุณหมอเพื่อปรึกษาปัญหาเฉพาะบริเวณนั้นก่อนทุกครั้งและเลือกสถานที่ให้บริการที่น่าเชื่อถือมีแพทย์ผู้เชียวชาญ ที่สำคัญอย่าลืมตรวจสอบนิวฟิลเลอร์ของแท้ด้วยการขอสแกน QR CODE ที่กล่องบรรจุทุกครั้ง 2. งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เพื่อน ๆ ควรงดเครื่องดื่มแอลกอฮอร์เพราะเนื่องจากการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอร์มีผลต่อการขยายตัวของเส้นเลือดอาจจะทำให้การกำหนดจุดฉีดคลาดเคลื่อนได้หรือทำให้ตัวยากระจายไปบริเวณที่ไม่ต้องการได้ อย่างน้อย ๆ เพื่อน ๆ ควรงดการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 24 ชม.ก่อนเติมฟิลเลอร์นะคะ 3. งดทานยาบางประเภท ยาที่ควรระวัง เป็นกลุ่มยาต้านการแข็งตัวของเลือด เช่น แอสไพริน(Aspirin), วาฟาริน(Warfarin) , โคพิโดเกรล (Clopidogrel) เป็นต้น โดยควรงดก่อนมาเติมฟิลเลอร์เป็นเวลาอย่างน้อย 1 สัปดาห์ค่ะ เพื่อให้ได้รับประสิทธิภาพที่ดีที่สุดและอย่าลืมตรวจสอบฟิลเลอร์ไฮยาลูรอนิก แอซิด ของแท้ก่อนจิ้มทุกครั้งนะคะเพราะน้องนิวอยากเห็นเพื่อน ๆ ที่รัก ของน้องนิว “ยิ้มสวย อย่างมั่นใจ ส่งต่อยิ้มสวยอย่างมีความสุขให้แก่ผู้อื่น”

เมดิเซเลส นิวรามิส ฟิลเลอร์ นิวโรน็อกซ์ โบท็อกซ์

การเติมฟิลเลอร์คืออะไร…สงสัยจังเลยค่ะ

ใครสงสัยกันบ้างคะ ที่เขาว่ากันเติมฟิลเลอร์เนี่ยเติมกันทำไม เติมอะไร แล้วเติมแล้วได้อะไร บอกเลยนะคะไม่ใช่ความลับถ้าเพื่อน ๆ อยากรู้แล้วก็ตามไปหาคำตอบพร้อมกันกับน้องนิวได้เลย เอ๊ะ!! ถึงแม้วันนี้น้องนิวจะเปลี่ยนชุด แต่น้องนิวก็ยังคงส่งต่อความความสุขให้กับเพื่อน ๆ เหมือนเดิมค่ะ “ Sharing your happiness ”  การเติมผิวสวยด้วยฟิลเลอร์ การเติมฟิลเลอร์คือการเติมสารชนิดหนึ่งเข้าบริเวณที่ต้องการเติมเต็ม ซึ่งมีสารหลายประเภทแต่น้องนิวจะขอยกตัวอย่างการเติมผิวด้วยฟิลเลอร์ที่ผลิตจากธรรมชาติอย่าง “สารไฮยาลูรอนิก แอซิด” ซึ่งสารไฮยาลูรอนิก แอซิด เป็นสารที่มีอยู่แล้วในผิวหนังของเรา และ มีเป็นจำนวนมากเมื่อตอนอายุยังน้อย เป็นตัวช่วยที่ทำให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื่นยืดหยุ่นปราศจากริ้วรอย การเติมฟิลเลอร์ด้วยสารไฮยาลูรอนิก แอซิด เป็นการเติมความอ่อนเยาว์ให้ผิวเหมือนครั้งที่เพื่อน ๆ ของน้องนิวยังเยาว์วัย และยังเป็นการปรับรูปหน้าให้สวยตามต้องการ เพื่อปรับส่วนที่เป็นริ้วรอย หรือ ร่องบริเวณใบหน้าที่เพื่อน ๆ ไม่มั่นใจได้อีกด้วย ทำไมต้องเติมฟิลเลอร์ด้วยสารไฮยาลูรอนิก แอซิด เนื่องจากกสารไฮยาลูรอนิก แอซิด เป็นสารที่มีอยู่แล้วในร่างกายของเราตามธรรมชาติ ซึ่งเพื่อน ๆ มั่นใจได้เลยค่ะว่ามีความปลอดภัยสูง รวมทั้งยังให้ผลลัพธ์หลังการจิ้มได้อย่างน่าพึงพอใจอย่างเป็นธรรมชาติ และอย่าลืมตรวจสอบฟิลเลอร์ไฮยาลูรอนิก แอซิด ของแท้ก่อนจิ้มทุกครั้งนะคะเพราะน้องนิวอยากเห็นเพื่อน ๆ ที่รัก ของน้องนิว “ ยิ้มสวย อย่างมั่นใจ ส่งต่อยิ้มสวยอย่างมีความสุขให้แก่ผู้อื่น ”

เมดิเซเลส จัดจำหน่าย Neuronox นิวโรน็อกซ์ โบท็อกซ์ botox เกาหลีของแท้

Toxin ฉีดแล้วเห็นผลเมื่อไหร่…ระยะเวลานานแค่ไหน

จิ้มปุ๊บสวยปั๊บเลยไหมคะ... เพื่อน ๆ หลายคนคงสงสัยกันใช่ไหมคะ ว่าเมื่อไปจิ้มท็อกซินมาแล้วจะเห็นผลเมื่อไหร่ จะออกฤทธิ์นานไหม น้องนิวได้รวบรวมคำตอบมาให้แล้วค่า ซึ่งแต่ละจุดที่จิ้มก็มีระยะเวลาเห็นผลต่างกันไปขึ้นอยู่ขนาดของกล้ามเนื้อบริเวณนั้น ๆ ด้วยและผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล กรุณาปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนการฉีดทุกครั้งนะคะ โดยทุกท่านสามารถเข้ารับบริการการฉีด Botulinum toxin #โบพันธุ์แท้ #โบน้องนิว ได้ตามคลินิกชั้นนำทั่วประเทศไทย การลดริ้วรอยย่นบนใบหน้า จะเริ่มเห็นผลใน 2-3 วันหลังฉีดโดยจะเห็นผลชัดเจนสุดภายใน 2 สัปดาห์ และมีฤทธิ์อยู่ได้นาน 4-6 เดือน *ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล กรุณาปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนการฉีดทุกครั้ง การฉีดเพื่อลดกลิ่นตัว ลดเหงื่อบริเวณรักแร้ ฝ่ามือและฝ่าเท้า จะมีฤทธิ์อยู่ได้นานถึง 6 เดือน หลังการรักษาเพียงครั้งเดียว *ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล กรุณาปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนการฉีดทุกครั้ง การปรับรูปหน้าลดขนาดของกราม จะเริ่มรู้สึกเมื่อยกรามภายใน 3 วันหลังฉีดโดยจะเห็นผลชัดเจนหลังฉีดไปแล้ว 1 เดือน ผลจะคงอยู่นาน 4-6 เดือน ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล การฉีดซ้ำเป็นประจํา จะลดขนาดของยาและเว้นระยะการฉีดออกไปได้ *ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล กรุณาปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนการฉีดทุกครั้ง #medyceles #ริ้วรอย #รอยย่น #ลดกลิ่นตัว #ลดเหงื่อ #หน้าเรียว #ลดกราม #botulinumtoxin #โบพันธุ์แท้ #โบน้องนิว

Medyceles Beauty Alliance Sharing Your Happiness

Medyceles Beauty Alliance Sharing Your Happiness

บริษัท เมดิเซเลส จำกัด จัดค่ำคืนฉลองความสำเร็จขอบคุณท่านผู้มีเกียรติคู่ค้าอย่างยิ่งใหญ่ในงาน https://youtu.be/gveOM6n0g9c “ Medyceles Beauty Alliance Sharing Your Happiness ” ตอกย้ำความน่าเชื่อถือของเรือธงหลัก งานนี้เกิดขึ้นมาได้ เนื่องจากบริษัท เมดิเซเลส จำกัด ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีเสมอมาจากทุก ๆ ท่าน ที่สนับสนุนการใช้ผลิตภัณฑ์ถูกกฎหมาย เพื่อผู้บริโภคได้รับความปลอดภัยและได้คุณภาพที่ดีที่สุด บริษัท เมดิเซเลส จำกัด เพื่อเป็นการขอบพระคุณทุกท่านจากใจ จึงได้เรียนเชิญผู้มีเกียรติทุกท่านเพื่อมาร่วมงานในค่ำคืนแห่งความสุข เพื่อให้ทุกท่านได้รับความสุข ความสนุก

Neuramis นิวรามิส ฟิลเลอร์ filler

เติมฟิลเลอร์อย่างไร ให้สวย และปลอดภัย

ปัจจุบันความนิยมในการฉีดสารเติมเต็มหรือที่เรียกว่าฟิลเลอร์เพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ เพราะเป็นการรักษาที่ใช้เวลาไม่นาน ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับศัลยกรรม และปลอดภัยถ้าทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ผลการรักษาก็อยู่ได้นานพอสมควร ประมาณ 6-12 เดือน ขึ้นกับบริเวณ ชนิดและปริมาณของฟิลเลอร์ที่ใช้ ปัญหาที่พบได้ก็คือจะมั่นใจได้อย่างไรว่าทำแล้วจะออกมาสวยงามตามต้องการและปลอดภัย สิ่งที่ต้องคำนึงถึงอย่างแรกก็คือความชำนาญและประสบการณ์ของแพทย์ ต้องเป็นแพทย์ที่ผ่านการฝึกอบรมทางด้านการฉีดสารเติมเต็มมา ควรมีประสบการณ์ในการฉีดมาพอสมควร เพราะต้องมีความชำนาญในการฉีดวางตำแหน่งของฟิลเลอร์ให้อยู่ในระดับของชั้นผิวหนังที่ต้องการ รู้ถึงตำแหน่งอันตรายหรือจุดที่ต้องระวังบนใบหน้าที่มีเส้นเลือดวิ่งผ่าน อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันเลยคือตัวฟิลเลอร์เอง ที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบันส่วนใหญ่คือ ไฮยาลูรอนิก แอซิด (Hyaluronic acid) หรือที่เราเรียกกันสั้น ๆ ว่า HA  สารนี้เลียนแบบสารที่มีอยู่ตามธรรมชาติในร่างกายอยู่แล้วซึ่งทำหน้าที่เติมเต็มผิวและช่วยอุ้มน้ำให้อยู่ในผิว ดังนั้นจึงตัดปัญหาเรื่องแพ้ออกไปได้ โดยสารนี้เมื่อเข้าสู่ผิวหนังมันจะดูดน้ำเข้าหาตัวของมัน ทำให้บริเวณที่ฉีดสารนี้ไปจะดูเต็มขึ้น ผิวดูอิ่มน้ำ นอกจากนี้ถ้าฉีดไปแล้วไม่ชอบก็ยังสามารถฉีดสารไปสลายได้ จึงสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้หลายบริเวณบนใบหน้า เช่น เติมเต็มบริเวณหน้าผาก ขมับ ร่องใต้ตา ร่องแก้ม ร่องข้างมุมปากที่เรียกว่าร่องน้ำหมาก ริมฝีปาก

Neuronox นิวโรน็อกซ์ โบท็อกซ์ botox เกาหลีของแท้

สาเหตุใดบ้างที่ทำให้คุณภาพ Toxin ลดลง

ทราบหรือไม่ว่า Toxin ของเรานั้นจะมีคุณภาพลดลงเมื่อเผชิญกับอะไรบ้าง วันนี้น้องนิวจะพาทุกคนไปค้นหาคำตอบกันค่ะ ท็อกซินนั้น เป็นยาที่ต้องแช่เย็นตลอดเวลา ควรเก็บที่อุณหภูมิ 2-8 องศาเซลเซียส ทำให้ยาหิ้ว ซึ่งเป็นยาที่ลักลอบนำเข้าประเทศอย่างผิดกฎหมายจึงไม่สามารถควบคุมคุณภาพของการขนส่งได้ ทำให้คุณภาพของยาหิ้วนั้นด้อยกว่ายาที่ได้รับมาตรฐาน อย.ไทยที่ผ่านการขนส่งอย่างถูกวิธี นอกจากนั้น บริษัท เมดิเซเลส จำกัด ได้มีระบบการขนส่งพิเศษ โดยใช้การขนส่งด้วย Black box ซึ่งสามารถปกป้อง Toxin จากการถูกทำลายด้วยแสงแดดและควบคุมอุณหภูมิให้อยู่ในอุณหภูมิที่เหมาะสมได้ตลอดระยะเวลาจนสินค้าส่งถึงมือลูกค้าทุกท่าน โดยปกติแล้วกระบอกฉีดยาที่ผลิตจากพลาสติกจะมีการเคลือบ Silicone oil อยู่ ซึ่งสามารถทำลายสารชนิดโปรตีนได้หากผสมยาแล้วใช้ไม่หมดภายในระยะเวลาที่แนะนำ Toxin

Neuronox นิวโรน็อกซ์ โบท็อกซ์ botox เกาหลีของแท้

ควรเลือกเคสอย่างไร เพื่อให้สามารถใช้นิวโรน็อกซ์ได้หมดขวด

วันนี้น้องนิวจะมาแนะนำวิธีการคำนวณปริมาณยาให้เหมาะสมกับลูกค้า เพื่อให้คุณหมอทุกท่านสามารถเปิดใช้ยาได้หมดขวดสาหรับลูกค้าแต่ละราย โดยไม่ต้องมียาที่ผสมแล้วเหลือทิ้ง จะมีจุดใดต้องใช้ปริมาณ Toxin เท่าไหร่บ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ   จุดที่ลูกค้านิยมฉีดกันมากที่สุดคือ ฉีดกล้ามเนื้อกรามเพื่อปรับรูปหน้า โดยส่วนมากขนาดยาที่แนะนำคือ 48-60 ยูนิต ต่อสองข้าง   แนะนำลูกค้าฉีดกรามสองข้างประมาณ 50 ยูนิต ร่วมกับฉีดลดริ้วรอยทั่วใบหน้า เช่น ระหว่างคิ้ว (8-12 ยูนิต), ริ้วรอยบริเวณหน้าผาก (6-13.5 ยูนิต), ตีนกา (14 ยูนิต), ริ้วรอยบริเวณคอ

Neuronox นิวโรน็อกซ์ โบท็อกซ์ & นิวรามิส ฟิลเลอร์ Filler

ปัญหาแบบนี้ควรใช้โบท็อกซ์หรือฟิลเลอร์ดี

สิ่งหนึ่งที่พบว่ายังสับสนกันมากก็คือปัญหาของเราควรจะใช้เป็นโบท็อกซ์หรือฟิลเลอร์ดี สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือต้องรู้ว่าสองตัวนี้ทำงานแตกต่างกันอย่างไร โบท็อกซ์ คือ สารที่ออกฤทธิ์โดยการลดการหดตัวของกล้ามเนื้อทำให้กล้ามเนื้อคลายตัว จึงใช้ในบริเวณที่กล้ามเนื้อมีการหดตัวมากจนทำให้เกิดริ้วรอย เช่น รอยย่นหน้าผาก หางตา (ที่เรียกว่าตีนกา) และรอยย่นหว่างคิ้ว ลดการทำงานของกล้ามเนื้อที่ดึงใบหน้าลง ทำให้หน้ายกกระชับขึ้น นอกจากนี้ยังใช้ฉีดในบริเวณที่กล้ามเนื้อมีการทำงานมากจนดูใหญ่เกินไป ไม่สวยงาม เช่น กล้ามเนื้อกรามทำให้หน้าดูใหญ่และกาง กล้ามเนื้อน่องทำให้น่องดูใหญ่ ทู่เกินไปไม่เรียวสวย จำง่าย ๆ ก็คือถ้าเป็นปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อก็ต้องใช้โบท็อกซ์ ส่วน ฟิลเลอร์ นั้นจะใช้ในบริเวณที่เราต้องการให้มันเติมเต็มขึ้นมา เป็นการทดแทนส่วนที่ขาดหายไป เช่น บริเวณร่องแก้ม ขมับที่บุ๋ม เติมริมฝีปากให้ดูอวบอิ่มขึ้น เติมคางให้ดูสวยเรียว ดังนั้นฟิลเลอร์จึงมีอีกชื่อหนึ่งเรียกกันว่า "สารเติมเต็ม" ที่กล่าวข้างบนคือความรู้ความเข้าใจง่าย ๆ ระหว่างความแตกต่างของโบท็อกซ์และฟิลเลอร์ แต่ปัญหาบางอย่างก็ไม่ตรงไปตรงมาหรือสามารถแก้ไขได้ด้วยการใช้เพียงตัวใดตัวหนึ่งเท่านั้น เช่น หน้าที่หย่อนคล้อยจากการที่กล้ามเนื้อบริเวณลำคอทำงานมากเกินไปจึงดึงใบหน้าลงมาและทำให้เกิดร่องแก้มที่ดูลึกเห็นชัดขึ้น กรณีนี้ต้องใช้โบท็อกซ์ฉีดเพื่อยกกระชับโดยลดการทำงานของกล้ามเนื้อบริเวณลำคอร่วมกับฉีดฟิลเลอร์บริเวณร่องแก้มเพื่อทำให้ตื้นขึ้น