รู้ไหมว่าท็อกซินสามารถใช้ฉีดเพือแก้ไขอะไรได้อีกบ้าง ?

เพื่อน ๆ คงทราบใช่มั้ยคะ ว่าท็อกซินช่วยลดขนาดกล้ามเนื้อและริ้วรอยได้
แต่รู้ไหมคะว่ายังมีจุดอื่นๆ ที่ท็อกซินสามารถใช้เพื่อแก้ไขจุดที่เพื่อน ๆ กังวลได้อีกด้วยนะ
…อยากรู้หรือยังว่า เจ้าท็อกซินเนี่ยจะช่วยเพิ่มความมั่นใจในส่วนไหนให้กับเพื่อน ๆ ได้อีกบ้างหนอ ตามน้องนิวมาได้เลยค่า
“ Sharing your happiness ”

เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคงน่าจะเคยพบเคยเจอ หรือประสบกับปัญหานี้ด้วยตัวเอง คือ “รักแร้เหม็น” ทั้งที่เหม็นเพราะมีกลิ่น และเหม็นเพราะเหงื่อออกมาก หรืออาจจะเป็นทั้งคู่ จริง ๆ แล้วเพื่อน ๆ ไม่ต้องกังวลเลยคะ เพราะน้องนิวได้นำวิธีลดเหงื่อแบบง่ายที่สุดมาฝากแล้วจ้า

การลดเหงื่อสามารถทำได้ตัวตนเองหลากหลายวิธีเช่น การดื่มน้ำเพราะช่วยคลายร้อนได้ทันทีแล้ว น้ำยังช่วยลดอุณหภูมิในร่างกาย ซึ่งอาจทำให้ปริมาณเหงื่อออกน้อยลงนั่นเองค่ะ หรืออีกหลายวิธีแต่วันนี้น้องนิวมีวิธีที่ง่ายที่สุดและเห็นผลอย่างแน่นอนมาแนะนำเพื่อน ๆ คะนั่นนก็คือการฉีดท็อกซินนั่นเองค่า

ท็อกซินช่วยลดเหงื่อได้ยังหนอ ?
เมื่อฉีดท็อกซินไปบริเวณที่มีปัญหาเหงื่อออกมากผิดปกติท็อกซินเข้าไปขวางการทำงานของยับยั้งการทำงานของสารสื่อประสาทของต่อมเหงื่อ ที่เป็นตัวกระตุ้นการหลั่งของเหงื่อ ทำให้การหลั่งเหงื่อลดลงและกลิ่นเหงื่อก็ลดลงไปด้วยนั่นเองค่า

ฉีดท็อกซินลดเหงื่อได้ที่ไหนบ้างคะ ?
สามารถฉีดได้ตามสถานที่ให้บริการทั่วไปที่ได้มาตรฐานมีเลยคะ แต่ในการฉีดจะต้องมีการคำนวณปริมาณท็อกซิน และบริเวณที่ฉีดอย่างแม่นยำจึงจะสามารถได้ผลดี ดังนั้นเพื่อน ๆ ต้องปรึกษาคุณหมอที่มีประสบการณ์ที่ความเชี่ยวชาญเป็นผู้ฉีด ที่สำคัญอย่าลืมเลือกท็อกซินของแท้ที่มีแหล่งที่มาได้รับมาตรฐานอย.ไทย เท่านั้นนะคะ

เท่านี้เพื่อน ๆ ก็มั่นใจที่จะทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างเต็มที สนุกได้ไร้กังวลแล้วเพราะน้องนิวอยากให้เพื่อน ๆ ที่รักของน้องนิว “สวย ปลอดภัย มั่นใจ อย่างเป็นธรรมชาติ”  ไปด้วยกันค่า